ĐỒ THỜ - TƯỢNG PHẬT MẠNH PHÁT

CHỮ TÂM LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Tin tức

CƠ SỞ CHUYÊN LÀM TƯỢNG GỖ MÍT

Sơn Đồng nổi tiếng là mảnh đất làng nghề chuyên sản xuất đồ thờ gỗ, tượng phật gỗ các loại. Sản phẩm được tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự truyền thụ của các nghệ nhân và “tay nghề của người làm nghề” đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt mà chỉ có ở Sơn Đồng.

MẠNH PHÁT - là cơ sở chuyên chế tác đồ thờ, tượng phật gỗ mít thuộc làng nghề truyền thống Sơn Đồng. Với đội ngũ những người thợ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, các sản phẩm của cơ sở luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã. Đặc biệt với “nước sơn” được kế thừa từ ngàn đời do ông cha để lại các sản phẩm sau hoàn thiện có độ tinh xảo đặc sắc và tuổi thọ lên tới 100 năm.

Với phương châm "Chữ Tâm làm nên thương hiệu" cơ sở Mạnh Phát luôn lấy “chữ Tâm, chữ Tín” làm đầu, khách hàng là trọng tâm cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt đối nhất đã tạo cho cơ sở Mạnh Phát chỗ đứng suốt thời gian qua.

Cơ sở Mạnh Phát chuyên thiết kế và  cho các chùa, ban mẫu, tứ phủ, tam phủ, điện thờ trên toàn quốc.
Ngoài ra cơ sở cũng sản xuất các mẫu đồ thờ gỗ như: hoành phi câu đối, cuốn thư thờ, án gian thờ, sập thờ, ô xa thờ, cửa võng thờ, khám thờ, ngai ỷ thờ, ngựa thờ, hạc thờ, bộ binh khí – bát bửu – chấp kích, bộ ngũ sự… với mẫu mã đặc sắc đa dạng.

Tham khảo các sản phẩm đồ thờ, không gian thờ đẹp tại đây

Đồ thờ tượng phật Mạnh Phát: Chuyên thiết kế Không gian thờ và chế tác đồ thờ tượng phật cao cấp.

Sđt tư vấn: 0965279229 / Facebook: Nguyễn Văn Mạnh / Zalo: 0965279229