ĐỒ THỜ - TƯỢNG PHẬT MẠNH PHÁT

CHỮ TÂM LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Tin tức

CÁC MẪU SẬP THỜ ĐẸP

Mạnh Phát là một trong những cơ sở đồ thờ nổi tiếng tại Sơn Đồng, chuyên sản xuất sập thờ, hoành phi câu đối, tượng phật gỗ các loại. Sản phẩm được tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự truyền thụ của các nghệ nhân và “tay nghề của người làm nghề” đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt mà chỉ có ở làng nghề Sơn Đồng. 

                                

Để mua được sập thờ chất lượng, điều quan trọng là cần lựa gỗ: gỗ phải không dính giác,đồng màu vì như vậy nó sẽ tránh được mối mọt. Trước khi tiến hành làm sơn,gỗ phải khô để tránh sau một thời gian sơn sẽ bị sùi, bong tróc. Việc để có sập đẹp nó còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và tâm huyết của người thợ, chất liệu gỗ được đánh giá  cao và phổ biến hiện nay  là : sập gỗ mít, sập gỗ gụ, sập gỗ hương, sập gỗ dổi... Dựa vào đặc điểm của từng loại gỗ mà người ta có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm.

                                 

Ngoài chất lượng và mẫu mã, sập thờ còn được thiết kế kích thước phù hợp và vào cung số đẹp. Dưới đây là một số kích thước (Dài x Rộng x Cao) đẹp phổ thông: 

Kích thước đẹp 1: : 1970 x 1070 x 1270 (mm)

Kích thước đẹp 2:: 1970 x 890 x 1270 (mm)

Kích thước đẹp 3: 2150 x 1070 x 1270 (mm)

Kích thước đẹp 4: 2350 x 1270 x 1270 (mm)

                               

 

Sập thờ thường được làm bằng Gỗ dổi, gỗ gụ, gỗ mít, gỗ vàng tâm, gỗ hương...Tùy vào không gian thờ và ý muốn của gia chủ, sập thờ có thể sơn son hoặc phun màu PU.

 

                   

Trên đây là một vài sản phẩm do cơ sở chế tác. Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm đẹp khác. Quý khách tham khảo thêm các mẫu mã sản phẩm đẹp tại đây.

Đồ thờ tượng phật Mạnh Phát: Chuyên thiết kế Không gian thờ và chế tác đồ thờ tượng phật cao cấp.

Sđt tư vấn: 0965279229 / Facebook: Tượng phật Mạnh Phát / Zalo: 0965279229